Dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng

Với quan điểm sửa chữa đến khi không thể sửa được mới thay thế cùng với PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG và CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH lên đến 12 THÁNG, Hyundai Bình Chánh sẵn sàng đem đến những dịch vụ chất lượng nhất mà giá thành phải chăng.

Cam kết phụ tùng, linh kiện chính hãng

Trong quá trình sửa chữa ô tô, nhiều trường hợp cần thay thế phụ tùng, phụ kiện đã bị hư hỏng. Hyundai Bình Chánh cam kết sử dụng phụ tùng chính hãng trong quá trình cung cấp mọi dịch vụ không chỉ riêng dịch vụ sửa chữa ô tô. Nếu phát hiện tình trạng sử dụng phụ tùng, phụ kiện kém chất lượng, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Chính sách bảo hành hợp lý

Nhằm đảm bảo tuyệt đối chất lượng dịch vụ, sau khi sửa chữa xe ô tô, chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng chính sách bảo hành đi kèm lên tới 12 tháng cho phụ tùng thay thế.

Chính sách bảo hành sẽ được áp dụng trong những trường hợp phát sinh lỗi hư hỏng từ phía đội ngũ nhân viên hoặc của nhà sản xuất. Đây chính là phong cách làm việc chuyên nghiệp giúp khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối Hyundai Bình Chánh.

Có một số lưu ý bạn cần nắm rõ khi đến với chúng tôi đó là Hyundai Bình Chánh chỉ thực hiện bảo dưỡng, sửa chữa chứ không độ xe ô tô. Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng các sản phẩm kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hãy đến với Hyundai Bình Chánh để trải nghiệm những chế độ tuyệt vời mà khó nơi nào có thể vượt mặt.